Trong kinh doanh hay tạo dựng các mối quan hệ trong công việc, trao đổi danh thiếp là vô cùng cần thiết, tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc và mang lại hiệu quả quảng bá cao. Chính vì vậy, hiện nay, việc in danh thiếp trở thành một như cầu tất yếu, không chỉ dành cho các công ty, doanh nghiệp mà cá nhân cũng có thể sử dụng.

Một tấm danh thiếp độc đáo là chìa khóa để giúp bạn trở nên ấn tượng hơn những tấm danh thiếp thông thường khác. Vậy như thế nào là một tấm danh thiếp độc đáo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

DANH THIẾP VỚI HÌNH DÁNG KHÁC BIỆT

Hầu hết các thiết kế danh thiếp đều có hình chữ nhật và quy trình thiết kế tương tự nhau. Tuy vậy, không có bất cứ sự ràng buộc và quy tắc chính xác nào quy định danh thiếp phải hình chữ nhật và vuông 4 góc. Nếu bạn thực sự muốn phá cách, hãy tạo nên sự khác biệt bằng cách thiết kế danh thiếp với các hình dáng khác như: hình tròn, hình vuông, hình bầu dục, hình bát giác,… hoặc bất cứ hình dạng nào có thể thiết kế danh thiếp, tạo nên một tấm danh thiếp độc đáo.

DANH THIẾP 3D

Việc kết hợp các yếu tố 3D cho logo, chữ viết nổi bật hoặc các đặc điểm kiến trúc vào danh thiếp của bạn sẽ tạo ra một tấm danh thiếp có một không hai, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời,

Danh thiếp 3D là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty và cá nhân đang tìm kiếm sự khác biệt và cho khách hàng thấy được họ đang làm những điều mới mẻ và tiên tiến.

DANH THIẾP CÓ IN LINH VẬT CỦA CÔNG TY

Với những công ty có linh vật riêng thì linh vật đóng một vai trò quan trọng, là bộ mặt của chính thương hiệu đó. Nếu bạn đã có một linh vật của công ty, có thể dùng linh vật làm điểm nổi bật trong tấm danh thiếp của mình.

Linh vật là một đại diện hoàn toàn độc đáo của bạn hoặc của doanh nghiệp, không những làm tấm danh thiếp thêm độc đáo mà còn mang lại giá trị nhận diện thương hiệu cao.

DANH THIẾP IN LOGO

Logo chính là vũ khí mạnh nhất của việc nhận diện thương hiệu. Đó là đại diện trực quan về thương hiệu của bạn trên thị trường.

Một logo độc đáo sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng của bạn, biết rằng doanh nghiệp của bạn vô cùng sàng tạo, độc đáo, và đó cũng chính là điểm khác biệt của bạn với đối thủ. Đây là một chiến lược tuyệt vời nếu bạn muốn làm nổi bật toàn bộ thương hiệu của mình nói chung và tấm danh thiếp nói riêng.

Tư vấn đặt hàng:
Tổng đài: 1900 2238
Email: kd@inchatluongcao.vn
Zalo: 0922 05 05 50 – Ms. Oanh
Zalo: 0912 807  227 – Mr. Bình Võ
Góp ý về dịch vụ: 0917 41 5656