Đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp, danh thiếp là công cụ quan trọng, tạo nên tính chuyên nghiệp trong công việc và là một phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Vì vậy, danh thiếp cần phải đẹp mắt, chuyên nghiệp, mang đến ấn tượng đặc biệt với đối phương.

Để hiểu rõ hơn về cách tạo ra một sản phẩm danh thiếp hoàn hảo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 kỹ thuật in danh thiếp phổ biến nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

In danh thiếp UV

Hiện nay, kỹ thuật in danh thiếp theo phương pháp in danh thiếp UV đổ bóng đang rất được ưa chuộng bởi những hiệu quả bất ngờ của nó.

Những lợi ích khi in danh thiếp uv:

Kỹ thuật in này sẽ mang lại hiệu ứng đổ bóng ở chữ và logo, tạo được sự khác biệt và bắt mắt với đối phương. Mang đến sự  tinh tế, sang trọng và đặc biệt hơn.

Công nghệ in đổ bóng giúp tăng độ bền cho tấm danh thiếp của bạn.

Thông qua các điểm tia cực tím, sẽ khiến một số phần thiết kế trên name card tạo được độ bóng, nhằm tạo điểm nhấn cũng như tăng sự phong phú cho việc thiết kế danh thiếp.

In danh thiếp dập chìm, bế nổi

Phương pháp in ấn dập chìm, dập nổi cho danh thiếp được sử dụng phổ biến hiện nay.

In dập nổi là phương pháp dùng nhiệt để dập chữ, thông tin hay logo trực tiếp lên thẻ mà không sử dụng mực in. Còn với in dập chìm, chất liệu in sẽ được thay bằng giấy bởi thông tin trên danh thiếp sẽ chìm xuống tạo độ hút sâu hơn cho tấm danh thiếp.

Cách thức này giúp danh thiếp trở nên sang trọng và tạo sự mới mẻ. Hầu như in dập chìm hay dập nổi đều tạo hiệu ứng 3D cho danh thiếp, mang đến sự độc đáo và ấn tượng. 

Thông thường, những thiết kế về dập nổi và dập chìm sẽ được áp dụng đối với những thông tin cần được nhấn mạnh trên danh thiếp, cũng như biểu tượng hay logo của doanh nghiệp.

Ép nhũ danh thiếp

Ép nhũ (Foil) được xem như là một phương pháp in ấn mang lại một sản phẩm với chất liệu tốt nhất và thiết kế đẹp nhất trên tấm danh thiếp hiện nay. Trong kỹ thuật này, mực màu nhũ ép sẽ được đưa khuôn in nóng cùng với thẻ giấy, in dựa trên tác động của nhiệt độ.

Một tấm danh thiếp ép nhũ chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời.. Khi đối phương của bạn nhận được một tấm danh thiếp ép nhũ, chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Danh thiếp khắc laser

Kỹ thuật in danh thiếp bằng khắc laser thường được áp dụng đối với những tấm danh thiếp chuyên nghiệp. Trong lĩnh vực thiết kế hay in ấn hiện nay thì kỹ thuật này đang được đánh giá rất cao. Nó đang dần được thay thế cho các thiết kế cũ và lỗi thời khác.

Kỹ thuật in laser có quy trình thực hiện khá đơn giản, cùng thiết kế đa dạng có thể thay đổi hình dáng tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của từng khách hàng. Với đặc điểm trên, không chỉ mang nét tinh tế mà nó còn thể hiện được sự độc đáo của thiết kế đó.

Kỹ thuật khắc laser trên danh thiếp là quá trình in ấn, sử dụng tia laser để cắt các vật liệu, chất liệu để làm nên một tấm danh thiếp. Đồng thời dùng chính tia đó để khắc các thông tin hay biểu tượng doanh nghiệp lên name card, đây là một phương pháp khá đặc biệt có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

In danh thiếp cán mờ / cán bóng

Kỹ thuật in name card, cán bóng, cán mờ đã xuất hiện từ rất lâu, hiện nay vẫn được sử dụng rộng rãi và khá là phổ biến. Các kỹ thuật này, tạo nên những lớp ngoài bao phủ lên name card để bảo vệ cũng như tạo độ bóng và độ bền nhất định cho tấm danh thiếp. Đồng thời mang được sự tinh tế và trang nhẽ cho sản phẩm.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7 Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
Đặt hàng: 19002238 | Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
Email : kd@inchatluongcao.vn – Website : www.inchatluongcao.vn