In Danh Thiếp - In Name Card - In Card Visit

IN DANH THIẾP | NAME CARD | BUSINESS CARD | CARD VISIT

In danh thiếp, in name card, in card visit, in business card: chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế - in ấn các sản phẩm in danh thiếp, in name card, in card visit, in business card... chất lượng cao, giá rẻ. Đặt hàng vui lòng gọi: 19002238

IN DANH THIẾP 3D

In danh thiếp 3D không giống như in thông thường trong một máy in mà là được in cho ba chiều đối tượng thực tế (không phải là ảo). In 3D còn được gọi là “phụ gia sản xuất” bởi vì một đối tượng được thực hiện bằng cách in liên tục từng lớp nguyên liệu dựa trên một thiết kế xuất phát từ một tập tin kỹ thuật số.

Với in 3D, một sản phẩm có thể được thực hiện từ đầu dựa trên một thiết kế máy tính hỗ trợ, CAD, được tải về máy in. Máy in sau đó thực hiện phần còn lại, in ra từng lớp sản phẩm cho đến khi sản phẩm cuối cùng được tạo ra.

Các lớp để in được dưa trên bản vẽ CAD, cuối cùng tổng hợp cho đến khi một sản phẩm đã hoàn thành được phát triển. Sản phẩm này có thể là 1 bộ golf, một cái búa, tuốc nơ vít, hoặc thậm chí là một cái trợ thính. Nó cũng có thể được sản xuất để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của người mua.

In Chất Lượng Cao với công nghệ máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có tay nghề cao luôn đáp ứng nhu cầu thiết kế in ấn 3d, in danh thiếp 3d của quý khách.

Bảng Giá In Danh Thiếp, Name Card, Card Visit

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Hà Nội:
08 Đỗ Hành, P. Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng
Đặt hàng: 19002238 | Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
Email : kd@inchatluongcao.vn – Website : www.inchatluongcao.vn

Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế – in ấn và giao hàng tận nơi trong cả nước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *